ถาม-ตอบ

Verb คืออะไร?

  • Verb (เวิร์บ) คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับท่านชายที่จะช่วยให้ปัญหา ไม่อึด ไม่ทน ไม่นาน ปั้นไม่แข็งเหล่านี้หมดไป ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาปึ๋งปั๋งที่สำคัญสามารถทานได้แม้ดื่มสุรา

นอกจากนี้ยังทำให้ร่างกายของท่านชายมีความกระปรี้กระเปร่าในขณะทำภารกิจสามารถเพิ่มรอบได้มากขึ้น ด้วยส่วนผสมที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติและได้รับการขึ้นทะเบียนองค์การอาหารและยา (อย.) ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100 %


ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ Verb มีอะไรบ้าง?

  • ส่วนประกอบของ Verb (เวิร์บ) สกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติล้วนแต่มีสรรพคุณที่ทำให้น้องชายกลับมาฟินได้อีกครั้ง ทั้งสารสกัดจากถั่งเช่า โสม หอยนางรม และเห็ดหลินจือพร้อมด้วยเคล็ดลับสูตรพิเศษของ Verb (เวิร์บ) เท่านั้นรับรองว่าปลอดภัยแน่นอน


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Verb เหมาะสำหรับอายุเท่าไหร่?

  • เหมาะสำหรับเพศชายที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป

 

ทาน Verb อย่างไรถึงจะเห็นผลดีที่สุด?

  • ทาน Verb (เวิร์บ) 1 เม็ด ก่อนมี เซ็กส์ 30 นาที ส่วนในบางท่านที่ดื่มแอลกอฮอล์ด้วยควรทาน 2 เม็ด เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นจะมั่นใจได้ไหมว่า Verb ทานแล้วจะเห็นผล 100 %

  •  Verb (เวิร์บ) เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้ทำการสำรวจจากกลุ่มทดลอง กว่า 90% เป็นที่พึงพอใจและไม่มีผลข้างเคียง ส่วนอีก 10 % อาจจะมาจากปัจจัยอื่นๆที่เราควบคุมไม่ได้เช่น ชีวิตประจำวัน การพักผ่อน โรคประจำตัวของลูกค้า และการดูดซึมสารอาหารของร่างกายในแต่ละคนที่ไม่เท่ากัน
*** หากลูกค้าท่านใดมีปัญหาอยากสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่

CALL CENTER : 088-500-7999

ID LINE : Mulfeenofficial

FACEBOOK : mulfeen

www.mulfeen.com


Add comment
Security code
Refresh